For example, typing "Tame kema cho?" becomes "તમે કેમ છો?".
I Love you હું તને પ્રેમ કરું છુ - (Hum tane prema karum chu) Welcome સ્વાગત છે - (Svagata che) Hello નમસ્તે - (Namaste) How are you? તમે કેમ છો? - (Tame kema cho?) I’m fine and you? હું ઠીક છું અને તમે? - (Hum thika chum ane tame?) What is your name? તમારું નામ શું છે? - (Tamarum nama sum che?) My name is ... મારું નામ ... - (Marum nama...) Pleased to meet you તમને મળીને આનંદ થયો - (Tamane maline ananda thayo) Thank you આભાર - (Abhara) Excuse me / Sorry માફ કરશો / માફ કરશો - (Mapha karaso / mapha karaso) See you! તમે જોશો! - (Tame joso!) Good morning સુપ્રભાત - (Suprabhata) Good afternoon શુભ બપોર - (Subha bapora) Good night શુભ રાત્રી - (Subha Ratri) Have a good journey તમારો સફર સારો રહે - (Tamaro saphara saro rahe) Do you speak English? તમે અંગ્રેજી બોલો છો? - (Tame angreji bolo cho?) I don’t speak Gujarati well હું ગુજરાતી સારી રીતે નથી બોલતો - (Hum gujarati sari rite nathi bolato) I don’t understand મને સમજાતું નથી - (Mane samajatum nathi) Please speak slowly મેહરબાની કરીને ધીરે થી બોલો - (Meharabani karine dhire thi bolo) Where are the restrooms? રેસ્ટરૂમ્સ ક્યાં છે? - (Restarumsa kyam che?) Can I change money? શું હું પૈસા બદલી શકું? - (Sum hum paisa badali sakum?) How much is this? આ કેટલું છે? - (A ketalum che?) It’s too expensive! તે ખૂબ મોંઘું છે! - (Te khuba monghum che!) Please say it again કૃપા કરી તેને ફરીથી કહો - (Krpa kari tene pharithi kaho) Left / Right / Straight ડાબે / જમણે / સીધા - (Dabe / jamane / sidha) |
Currency | Unit | Indian Rs. |
---|---|---|
U. S Dollar | 1 Dollar ($) | 86.5126 Rs |
UK Pound | 1 Pound (£) | 106.4039 Rs |
Euro | 1 Euro | 89.9481 Rs |
Saudi Riyal | 1 S. Riyal | 23.0611 Rs |
Bahrain Dinar | 1 Dinar | 229.5164 Rs |
Qatari Riyal | 1 Q. Riyal | 23.7318 Rs |